ครูสาว อ.สะเดา โคตรเฮงซื้อเลขบัตร ปชช.แม่ ถูกที่ 1 รับเงิน 6 ล้าน

ครูสาวโรงเรียนดัง อ.สะเดา ดวงเฮง นำเลขบัตรประชาชนแม่ไปซื้อ 3 ตัวหน้า ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน เฮ ทั้งโรงเรียน เพื่อนครู และลูกศิษย์ต่างแสดงความยินดี
เมื่อวันที่ 2 ก.พ. 65 ที่โรงเรียนสะเดาขรรค์ชัยกัมพลานนท์อนุสรณ์ เขตเทศบาลเมืองสะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา นางสาวสุฌาณธีร์ ไชยเหมวงศ์ ครูภาษาไทย ครูดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 ในงวดวันที่ 1 ก.พ. ซึ่งได้ซื้อจากบริษัทลอตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด ผ่านเว็บไซต์กองสลากพลัส โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ครูสุฌาณธีร์ ได้เดินทางมาสอนตามปกติที่โรงเรียน โดยมีเพื่อนครูเข้ามาทักทายแสดงความยินดี หลังจากนั้นก็ไปไหว้รูปเหมือนของนายอำเภอขรรค์ชัยกัมพลานนท์ พี่ตั้งอยู่หน้าห้องประชุม ก่อนร่วมดูความเป็นระเบียบเรียบร้อยของนักเรียนหน้าเสาธง

ครูสุฌาณธีร์ เปิดเผยว่า เมื่อวานได้รับข่าวดี กลางคืนนอนหลับดี พร้อมเผยว่า ได้เลขมาจากบัตรประชาชนคุณแม่ หลังจากได้ทำประกันชีวิตโดยให้แม่และน้องชายมอบผู้รับผลประโยชน์ โดยขอบัตรประชาชนมากรอกรายละเอียด ในกรมธรรม์ และนำตัวเลขบัตรประชาชนคุณแม่ไปซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์จากหมายเลขบัตร 3 ตัวหลังคือ 499 มาซื้อ 3 หัวหน้าของลอตเตอรี่ โดยไม่ได้สนใจ 3 ตัวหลัง มารู้ตัวอีกทีว่าถูกรางวัลที่ 1 หลังจากนายพันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์ บริษัทลอตเตอรี่ออนไลน์ โทรมาแสดงความยินดีในช่วงเย็นเมื่อวานนี้

ครูสุฌาณธีร์ บอกว่า จะนำเงินทั้งหมดเก็บไว้ใช้หนี้ สหกรณ์ครูจังหวัดสงขลา พร้อมนำบางส่วนมอบให้คุณแม่ทำบุญ และฝากธนาคารไว้ ใช้ต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ้างอิงข้อมูลจาก : www.thairath.co.th