ศิลปินดังมาขอพร “พระเงิน พระทอง” คอหวยขอส่อง “เลขเด็ด” ลุ้นโชค 1/11/64

“อ๊อด โฟร์เอส” ศิลปินลูกทุ่งดัง ต้นตำรับรำวงย้อนยุค เดินทางมากราบไหว้ขอพร “พระเงิน พระทอง” วัดสว่างอารมณ์ ไม่ลืมขอ “เลขเด็ด” กลับไปเสี่ยงโชคงวด 1/11/64

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม นายจรินทร์ เกตุแดง หรือ “อ๊อด โฟร์เอส” อายุ 63 ปี ศิลปินลูกทุ่งต้นตำรับรำวงย้อนยุค เจ้าของเพลงดัง “คอยนวลที่สวนลำไย” ได้เดินทางมากราบไหว้ขอพร “พระเงิน พระทอง” หรือ “หลวงพ่อรวย” พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ของวัดสว่างอารมณ์ และขอพรจากพระครูยติธรรมานุยุต เจ้าอาวาสวัด เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยขอให้มีงานเข้ามาเยอะๆ หลังจากที่ไม่ได้รับงานมา 2 ปี ช่วงเกิดวิกฤติโควิด-19

ทางด้าน อ๊อด โฟร์เอส เผยว่า เป็นวันดีเลยได้มีโอกาสมากราบไหว้หลวงพ่อแป๊ะ ที่ตนเองเคารพนับถือ และมีโอกาสได้เข้ากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ พระเงิน พระทอง ที่ตนเองกราบไหว้มาช้านาน โดยตั้งใจมากราบขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล เพราะเป็นลูกศิษย์มานานตั้งแต่ยังไม่โด่งดัง เมื่อจะไปแสดงผ่านเส้นทางนครชัยศรีจะต้องแวะมากราบไหว้ขอพรทุกครั้ง แต่ตั้งแต่เกิดโควิดมา 2 ปี ไม่ได้รับงานมา 2 ปี ประกอบกับโรคโควิดกำลังระบาดเลยไม่ได้มา จนรัฐเริ่มผ่อนปรนเลยมีโอกาสมากราบไหว้ขอพรก่อน ซึ่งขณะนี้ก็มีการเริ่มจองงานมาบ้างแล้ว

ทั้งนี้ ในเมื่อมาขอพรแล้วเลยถือโอกาสมาขอโชคลาภด้วย อาจจะรวยเหมือนคนอื่นเขาบ้าง หลังจากปิดทององค์พระเงิน พระทอง แล้วได้แลกธนบัตรที่หน้าตักองค์พระด้วย เป็นฉบับละ 100 บาท พร้อมกับหยิบโชว์ให้ดูได้หมายเลข 0G1290560 และยังได้ลงจากศาลามาขอพรกับ ไอ้ไข่ สามนคร ที่อยู่ที่ศาลาเอนกประสงค์ จุดธูปกราบไหว้ก่อนเขย่าเซียมซีให้ไม้หล่น 3 ไม้ ได้เลข 5, 3, 9

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ้างอิงข้อมูลจาก : www.thairath.co.th