ปริศนาเลขเด็ด ตะเคียนแม่ศรีมณีทอง ให้โชคโดนใจชาวบ้านที่นครสวรรค์ทุกงวด

คอหวยและนักเสี่ยงโชคเดินทางไปวัดศรีอุทุมพร จ.นครสวรรค์ เพื่อกราบไหว้สรีระธาตุขันธ์องค์หลวงพ่อจ้อย และขอโชคจากตะเคียนแม่ศรีมณีทอง พร้อมแก้ปริศนาเพื่อตีเป็นเลขเด็ด หลังให้โชคแก่ชาวบ้านมาทุกงวด

เมื่อช่วงสายวันที่ 26 ต.ค. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณวัดศรีอุทุมพร หรือที่เรียกกันว่า วัดหลวงพ่อจ้อย ตำบลหนองกรด อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ มีชาวบ้านต่างพื้นที่ได้เข้ามากราบไหว้สรีระธาตุขันธ์องค์หลวงพ่อจ้อย หลังจากที่กราบไหว้เสร็จก็จะมาชมบารมีของต้นตะเคียนแม่ศรีมณีทองที่อยู่บริเวณข้างสระน้ำของวัด ซึ่งบริเวณต้นตะเคียนแม่ศรีมณีทองได้มีข้อความปริศนาให้ผู้คนที่เข้าไปกราบไหว้ได้แก้คำปริศนาเพื่อหาเลขเด็ด แต่ถ้าไม่อยากคิดให้มากเกินไปก็จะมีตัวเลขที่คนอื่นเขียนตัวเลขไว้ให้ดู

โดยชาวบ้านที่เข้ามากราบไหว้และชมบารมีของแม่ศรีมณีทองหลายต่อหลายคนก็ได้โชคทุกงวด ซึ่งคนที่ได้โชคก็มักจะเดินทางกลับมาแก้บนโดยการซื้อผ้าสไบสีสันสวยงามมาถวาย ชุดเครื่องสำอาง รวมไปถึงรำถวายต่อหน้าต้นตะเคียนแม่ศรีมณีทอง ซึ่งงวดนี้ได้มีคำปริศนาให้แก้ คือ “หงส์กับเต่าสามตัวขึ้นบน นกหกหัวสองลงล่าง” พร้อมกับตัวเลขที่เขียนไว้ 45 36 241 168 ก็แล้วแต่ว่าใครจะมีโชคมีลาภกลับบ้านไป.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ้างอิงข้อมูลจาก : www.thairath.co.th