ทะเบียนรถพารวย หนุ่มเชียงรายสุดเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

หนุ่มวัยรุ่นชาวเวียงป่าเป้า จ.เชียงราย สุดเฮง เลือกซื้อลอตเตอรี่จากเลขทะเบียนรถ ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 6 ล้านบาท 

เวลา 09.25 น. วันที่ 17 พ.ย. ร.ต.อ.ภัชโสภณ นิสสัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เวียงป่าเป้า จ.เชียงราย ได้รับแจ้งจากชายหนุ่มและผู้ติดตาม 2 คน เดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันเป็นหลักฐานว่า ตัวเองถูกรางวัลที่ 1 ได้รับเงินรางวัล จำนวน 6 ล้านบาท

โดยผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งอยู่ในพื้นที่ จ.เชียงราย คนนี้ ได้แก่ นายสุทัศน์ จะอือ อายุ 22 ปี ชาวบ้านตำบลเวียง อ.เวียงป่าเป้า นำสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดที่ 44 ชุดที่ 40 หมายเลข 032761 จำนวน 1 ใบ มาแจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามผู้ถูกรางวัล ทราบว่า ซื้อลอตเตอรี่ใบดังกล่าวมาจากแถวร้านค้าแถวๆ บ้านแม่ปูนหลวง โดยเลือกซื้อเพราะตรงกับเลขทะเบียนรถ คือหมายเลข 761 เลือกหยิบมา 1 ใบ เก็บไว้เสี่ยงโชค จนกระทั่งกองสลากฯ ประกาศผลรางวัล จึงนำเอาลอตเตอรี่ที่ซื้อไว้มาตรวจ ปรากฏว่าถูกรางวัลที่ 1 รู้สึกดีใจมาก จึงเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานไว้ ส่วนที่ว่าวางแผนนำเงินรางวัลที่ได้ไปใช้อะไรบ้างนั้น ตอนนี้ยังไม่ได้คิด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ้างอิงข้อมูลจาก : www.thairath.co.th