ฝันว่ารถไฟไหม้ พ่อค้าผักหาซื้อเลขทะเบียน รับโชคใหญ่รวย 12 ล้าน

พ่อค้าผักโคราชดวงเฮง ฝันว่าเจองูใหญ่รัด และรถกระบะคู่ใจไฟไหม้ เลยซื้อตามเลขทะเบียน ถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน ประกาศแจกผักฟรี ชาวบ้านเฮโลร่วมยินดี โห่ร้องลั่นตลาด


วันที่ 16 ธันวาคม พ่อค้า แม่ค้า ในตลาดสระครกจอหอ ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา ต่างพากันแสดงความดีใจโห่ร้องเสียงกึกก้องไปทั้งตลาด หลังทราบว่านายอดุลย์ ทอนสูงเนิน อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 799/31 ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา พ่อค้าขายผัก ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 ธ.ค. 64 หมายเลข 639235 จำนวน 2 ใบ ได้รับเงินจำนวน 12 ล้านบาท ทำให้นายอดุลย์ ประกาศแจกผักฟรีให้กับพ่อค้าแม่ค้า และชาวบ้านที่มาซื้อขายภายในตลาด จนเกลี้ยงแผง ก่อนปิดแผงผักกลับบ้านเพื่อเตรียมไปขึ้นเงินรางวัลในวันพรุ่งนี้

นายอดุลย์ เล่าให้ฟังว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก และแทบลมจับ หลังรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ ส่วนสาเหตุที่ซื้อลอตเตอรี่เลขนี้ เนื่องจากฝันว่าเจองูใหญ่พร้อมกับฝันว่ารถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ หมายเลขทะเบียน กว -2435 นม. ถูกไฟไหม้ทั้งคัน จึงซื้อเลขท้าย 2 ตัว คือเลข 35 ซึ่งปกติก็ซื้อเป็นประจำอยู่แล้วก่อนที่จะมาถูกรางวัลในครั้งนี้ ส่วนเงินที่ได้จำนวนหนึ่งจะนำไปปลดหนี้ แบ่งที่เหลือไว้ทำบุญและเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้ลูก หลังจากนี้ก็จะประกอบอาชีพพ่อค้าขายผักเหมือนเดิม

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ้างอิงข้อมูลจาก : www.thairath.co.th